Thứ Hai, 8 tháng 12, 2014

Chào bán căn hộ BMM mới 100% có giá ưu đãi cực tốt.

Chào bán căn hộ BMM mới 100% có giá ưu đãi cực tốt.

Chào bán căn hộ BMM mới 100% có giá ưu đãi cực tốt.
Tiểu Giang
5 of 5
Bds GGiang Kính Chào Quý Khách. Bằng mọi nỗ lực bản thân, GGiang luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá ưu ái nhất từ chủ đầu tư. H...
Giá bán hợp lý:
{[['']]}

Bds GGiang Kính Chào Quý Khách.

Bằng mọi nỗ lực bản thân, GGiang luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá ưu ái nhất từ chủ đầu tư. Hiện nay, tôi đang có rất nhiều căn hộ chung cư BMM tại Xa La, Hà đông ở vị trí view cực đẹp, môi trường xung quanh trong lành thoáng mát. Đảm bảo ánh sáng, không khí lưu thông đến tất cả các phòng. Tòa nhà là một trong những dự án được hỗ trợ từ gói vay 30.000 tỷ của Ngân sách Nhà nước.
Xin quý khách vui lòng liên hệ theo số 0166.385.0972 để nhận được thông tin mới nhất.
Lợi ích mà khách hàng có khi đến với chúng tôi:
  • Đăng ký để nhận nhà ở ngay (hoàn thiện 100 % căn hộ và thủ tục pháp lý).
  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng. Đưa khách hàng đến xem thực tế căn hộ.
  •  Hỗ trợ khách hàng vay Ngân hàng mua căn hộ lên đến 80% giá trị căn hộ với thủ tục nhanh nhất..
  • Lãi suất chỉ 5% trong suốt 15 năm.
  • Hoàn thiện hồ sơ đăng ký mua, quy trình mua và giấy tờ pháp lý một cách nhanh chóng.

Mô tả Căn hộ chung cư BMM – Xa La – Hà Đông :
Vị trí : Phúc La, Hà Đông. Phía Đông Nam tiếp giáp sông Nhuệ,tiếp giáp khu đô thị Xa La. Gần bệnh viện 103 khoảng 0,5 km, cách cầu trắng 3 Km.
Tòa nhà được nằm trong khu vực sinh sống lâu đời của các hộ dân,  lợi ích từ các công trình phúc lợi: Chợ Xa La, Trường học cấp I,II,III và công viên đi dạo, thể dục thể thao.
BMM Xa La cao 30 tầng. Căn hộ mới 100% được hoàn thiện cơ bản (điện nước đầy đủ,sàn gạch Ceramic, trần trát sơn hoàn thiện). Hiện dự án đã hoàn thiện 100% tiến độ và đang được mua với hiệu suất cao 70% căn hộ đã được bán ra.
Diện tích từ tầng 5-14: có 12 căn/sàn với diện tích là : 74-75-76-78 m2. Từ tầng 15-27 có 14 căn/sàn với diện tích 60-63-74-75 m2.
Mỗi căn có 1P.khách + 1 Bếp + 2P.ngủ + 2 P.vệ sinh + 1 hoặc 2 lô-gia.

Xin chân thành cám ơn quý khách quan tâm. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số : 0166.385.0972 Ms. Giang 
Chào bán căn hộ  BMM mới 100%  có giá ưu đãi cực tốt. Chào bán căn hộ BMM mới 100% có giá ưu đãi cực tốt. By: Tiểu Giang 5.0 stars based on 35 Reviews Bds GGiang Kính Chào Quý Khách. Bằng mọi nỗ lực bản thân, GGiang luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá ưu ái nhất từ chủ đầu tư. H...

CHUNG CƯ ĐANG CHÀO BÁN TẠI HÀ NỘI

Chung cư quận Đống Đa
Tổng hợp các dự án chung cư tại quận Cấu Giấy - Đây là khu vực trung tâm hành chính mới của Hà Nội bao gồm các Ngân hàng Argibank, Vietcombank,Viện Huyết học TW, Viện Kiểm soát...v.v. Giá bán tại khu vực 2 tỷ 2 - 3 tỷ 5.
Chung cư quận Tây hồ
Điểm danh những chung cư cao cấp đang được chào bán với mức giá tốt nhất trong năm 2016. Khu đô thị mới Tây Hồ Tây và Ngoại giao đoàn được khách hàng săn đón nhiều nhất. Giá dao động: 2,3 tỷ/ căn - 5 tỷ/căn.
Chung cư quận Ba Đình
Các dự án tại quận Ba Đình đang bắt đầu được đầu tư lớn trong năm 2016. Đây là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực trung tâm và mức đầu tư lớn mang lại cuộc sống hiện đại, vị trí đỉnh cao.
Chung cư quận Đống Đa
Khu vực quận hà đông hiện nay được đánh giá là khu vực phát triển nóng nhất tại Hà Nội. Chính vì vây, các dự án mới chất lượng tốt đang được xây dựng để phục vụ nhu cầu về nhà ở cho cư dân tại đây. Giá căn hộ dao đọng 1.2 tỷ đến 2 tỷ căn.
Chung cư sắp bàn giao
Tổng hợp các chung cư sắp hoặc bàn giao - còn ít căn hộ được chào bán ra đợt cuối cùng cho những ai đang tìm kiếm căn hộ ở ngay.
Chung cư quận Đống Đa
Danh sách các mảnh đất dự án sẽ xây dựng trong năm 2017 - 2020. Dành cho những nhà đầu tư và tham khảo thông tin.