Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Bước đà tăng tốc của thị trường Bất Động Sản năm 2015 sau phiên dự Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi.

Bước đà tăng tốc của thị trường Bất Động Sản năm 2015 sau phiên dự Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi.

Bước đà tăng tốc của thị trường Bất Động Sản năm 2015 sau phiên dự Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi.
Tiểu Giang
5 of 5
BẤT ĐỘNG SẢN GIANG GIANG - KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT TUẦN MỚI VUI VẺ VÀ THÀNH CÔNG. Đằng sau sự đóng băng của thị trường BĐS vào năm 2012 ...
Giá bán hợp lý:
{[['']]}
BẤT ĐỘNG SẢN GIANG GIANG - KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT TUẦN MỚI VUI VẺ VÀ THÀNH CÔNG.

Đằng sau sự đóng băng của thị trường BĐS vào năm 2012 là một sự chuyển biến ngầm rất mạnh mẽ của thị trường BĐS nhờ vào những chính sách nhất quán, quyết định kịp thời từ phía chính phủ. Thêm vào đó, thị trường được sự hỗ trợ từ Ngân sách nhà nước với gói cứu trợ 30.000 tỷ dành riêng cho thị trường BĐS và sự ưu đãi về lãi suất thấp của phía Ngân hàng dành cho cư dân muốn mua nhà trong tương lai. Chính điều đó, quý khách đã thấy được thị trường nhà đất bắt đầu sự sôi động bắt đầu từ quý II 2014 sức mua căn hộ chung cư giá rẻ, trung cấp vào cao cấp đang được đang diễn mạnh mẽ cho những ai muốn đầu cơ ngay từ lúc này.
Để củng cố thêm niềm tin cũng những sự lo lắng thường trực trong suy nghĩ của mỗi người mua nhà khi trải qua thời kỳ khủng hoảng giá nhà đất, Bất động sản Giang Giang - chúng tôi sẽ cho quý khách thấy được thời kì hoàng kim sắp trở lại thông qua dự thảo LUẬT NHÀ Ở và LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN (sửa đổi) có hiệu lực vào 01/07/2015. Đây là những khẳng định đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và bất động sản nêu bật tại Hội thảo chuyên đề lớn nhất năm 2014 “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản 2015”. Có thể khẳng định, Luật Kinh doanh BĐS (sửa đổi) đang phát đi những tín hiệu đầu tư hấp dẫn trên thị trường trong năm 2015 và nhiều năm tới.
Dưới đây là những điểm đáng chú ý trong dự luật:

        1- Chủ đầu tư phải được tổ chức tín dụng bảo lãnh bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai: Điều 56 Luật kinh doanh BĐS quy định: Chủ đầu tư dự án trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai phải được tổ chức tài chính hoặc tổ chức tín dụng được phép hoạt động tại Việt Nam thực hiện bảo lãnh việc bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.
Bên mua có quyền yêu cầu cung cấp thông tin chính xác về tiến độ xây dựng dự án, sự dụng tiền ứng trước và khảo sát thực tế tại công trình (Điều 58).

        2-Người nước ngoài được mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam: Với sự thay đổi trong Luật Nhà ở, người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam sẽ được nới lỏng hơn. Cụ thể, đối tượng áp dụng gồm tổ chức, cá nhân người nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, quỹ đầu tư nước ngoài và chi nhánh ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam; Cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam.
Được mua, thuê mua, nhận tặng cho, nhận thừa kế và sở hữu không quá 30% số lượng căn hộ trong một tòa nhà chung cư.

        Nếu là nhà ở riêng lẻ bao gồm nhà ở biệt thự, nhà ở liền kề thì trên một khu vực có số dân tương đương một đơn vị hành chính cấp phường chỉ được mua, thuê mua, nhận tặng cho, nhận thừa kế và sở hữu không quá 250 căn nhà.

       3- Các tổ chức, cá nhân kinh doanh Bất động sản phải thành lập doanh nghiệp có vốn không được thấp hơn 20 tỷ đồng.

        4-Vốn ngân sách của Chủ đầu tư khi thực hiện đầu tư dự án không thấp hơn 20%  tổng mức đầu tư đối với quy mô dự án dưới 20 ha và không thấp hơn 15% tổng mức đầu tư đối với quy mô dự án trên 20 ha trở lên theo quy định pháp luật về đất đai.

        5- Không quy định về việc thành lập Quỹ Phát triển Nhà ở Xã hội.Việc huy động vốn và cho vay để thực hiện các chính sách hỗ trợ nhà ở xã hội sẽ thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội; ngân hàng sẽ lập một khoản mục riêng để quản lý nguồn vốn cho thực hiện chính sách hỗ trợ về nhà ở, đồng thời có sự tham gia của Bộ Xây dựng, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quản lý việc sử dụng vốn phát triển nhà ở xã hội để bảo đảm hiệu quả sử dụng, bảo toàn vốn, đúng mục đích, đối tượng chính sách; việc cho vay vốn được thực hiện thông qua các chi nhánh hiện có của Ngân hàng Chính sách xã hội để không làm phát sinh thêm về biên chế, tổ chức, chi phí hoạt động

        6- Về thời điểm chuyển quyền sở hữu nhà ở: kể từ thời điểm bên mua, bên thuê mua đã thanh toán đủ tiền mua, tiền thuê mua nhà ở; nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư.

        7- Khắc phục những tồn tại KD BĐS 2014, để giảm thiểu tối đa những tình trạng khiếu kiện, tranh chấp xảy ra cho người mua nhà, Điều 55 quy định về điều kiện của Bất động sản hình thành trong tương lại được đưa vào kinh doanh nếu thỏa mãn các điều kiện: có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án.

Những điều chúng tôi nêu trên được trích lược từ nhiều nguồn tin cậy, Luật KD BĐS sửa đổi lần này sẽ khắc phục hoàn toàn những vấn đề còn tồn tại kể từ sau năm 2006. Nó được đánh giá cao và đưa thị trường BĐS theo một hướng tích cực nhất, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người mua và người bán. Dự luật lần này đều được các giới kd bđs cũng như chính người dân quan tâm nhất từ trước tới nay, để đảm bảo thông tin minh bạch nhât của công trình đến người mua nhà và gạt bỏ hoàn toàn tâm lý trăn trở khi mua bất kì căn hộ của dự án đã và đang được xây dựng.
Đến với BĐS Giang Giang quý khách sẽ được nhận thông tin mới nhất, xác thực nhất của dự án. Đặc biệt, BĐS GGiang được sự ưu ái của Chủ đầu tư sẽ hứa mang đến cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi đứng phía khách hàng luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất.
Hiện nay, BĐS GGiang đã được sự tin tưởng, ưu ái của các Chủ Đầu Tư luôn có những căn hộ ở vị trí đẹp nhất, không khí trong lành nhất cho quý khách muốn sở hữu căn hộ:

        /* GOLDMARK CITY - 136 HỒ TÙNG MẬU
       /* FLC COMPLEX TOWER - 36 PHẠM HÙNG
       /* CITY NUMBER ONE  - VÂN CANH, HOÀI ĐỨC

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0939.555.889 Ms. GIANG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ TỐT NHẤT.
CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG !
<Tiệp_Lasvegas St>


Bước đà tăng tốc của thị trường Bất Động Sản năm 2015 sau phiên dự Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi. Bước đà tăng tốc của thị trường Bất Động Sản năm 2015 sau phiên dự Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi. By: Tiểu Giang 5.0 stars based on 35 Reviews BẤT ĐỘNG SẢN GIANG GIANG - KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT TUẦN MỚI VUI VẺ VÀ THÀNH CÔNG. Đằng sau sự đóng băng của thị trường BĐS vào năm 2012 ...

CHUNG CƯ ĐANG CHÀO BÁN TẠI HÀ NỘI

Chung cư quận Đống Đa
Tổng hợp các dự án chung cư tại quận Cấu Giấy - Đây là khu vực trung tâm hành chính mới của Hà Nội bao gồm các Ngân hàng Argibank, Vietcombank,Viện Huyết học TW, Viện Kiểm soát...v.v. Giá bán tại khu vực 2 tỷ 2 - 3 tỷ 5.
Chung cư quận Tây hồ
Điểm danh những chung cư cao cấp đang được chào bán với mức giá tốt nhất trong năm 2016. Khu đô thị mới Tây Hồ Tây và Ngoại giao đoàn được khách hàng săn đón nhiều nhất. Giá dao động: 2,3 tỷ/ căn - 5 tỷ/căn.
Chung cư quận Ba Đình
Các dự án tại quận Ba Đình đang bắt đầu được đầu tư lớn trong năm 2016. Đây là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực trung tâm và mức đầu tư lớn mang lại cuộc sống hiện đại, vị trí đỉnh cao.
Chung cư quận Đống Đa
Khu vực quận hà đông hiện nay được đánh giá là khu vực phát triển nóng nhất tại Hà Nội. Chính vì vây, các dự án mới chất lượng tốt đang được xây dựng để phục vụ nhu cầu về nhà ở cho cư dân tại đây. Giá căn hộ dao đọng 1.2 tỷ đến 2 tỷ căn.
Chung cư sắp bàn giao
Tổng hợp các chung cư sắp hoặc bàn giao - còn ít căn hộ được chào bán ra đợt cuối cùng cho những ai đang tìm kiếm căn hộ ở ngay.
Chung cư quận Đống Đa
Danh sách các mảnh đất dự án sẽ xây dựng trong năm 2017 - 2020. Dành cho những nhà đầu tư và tham khảo thông tin.