Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

HỒ SƠ GIẤY TỜ PHÁP LÝ CHUNG CƯ CENTRAL FIELD 219 TRUNG KÍNH

HỒ SƠ GIẤY TỜ PHÁP LÝ CHUNG CƯ CENTRAL FIELD 219 TRUNG KÍNH

HỒ SƠ GIẤY TỜ PHÁP LÝ CHUNG CƯ CENTRAL FIELD 219 TRUNG KÍNH
Tiểu Giang
5 of 5
Dự án TỔ HỢP VĂN PHÒNG VÀ CĂN HỘ CAO CẤP CENTRAL FIELD 219 TRUNG KÍNH  được mệnh danh là “DẤU ẤN VÀNG GIỮA LÒNG HÀ NỘI” đã và đang tạo sức ...
Giá bán hợp lý:
{[['']]}
Dự án TỔ HỢP VĂN PHÒNG VÀ CĂN HỘ CAO CẤP CENTRAL FIELD 219 TRUNG KÍNH được mệnh danh là “DẤU ẤN VÀNG GIỮA LÒNG HÀ NỘI” đã và đang tạo sức hút rất mạnh mẽ sự đầu tư của người mua bởi đây là một dự án thương mại đẳng cấp nhất khu vực gồm 3 tòa tháp đặt tại vị trí được xem là đẹp nhất trung tâm Quận Cầu giấy. Chính nhờ sự tâm huyết vô cùng lớn của Chủ Đầu Tư (Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà)và đơn vị phát triển dự án MBLand được đánh giá nằm trong top Việt Nam về nguồn lực và nhân lực hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống sáng tạo, đẳng cấp giữa lòng Hà Nội.
Đây là một trong số ít dự án chung cư đẳng cấp nhất Hà Nội được xây dựng tại khu vực sầm uất nhất Quận Cầu Giấy có mức giá ưu đãi vô cùng lớn khoảng 2.3 tỷ/ căn(VAT, NTCB).
Theo luật kinh doanh bất động sản 2014 có hiệu lực từ ngày 01-07-2015, đối với các dự án bán căn hộ hình thành trong tương lai thì chủ đầu tư dự án phải có trách nhiệm cung cấp những giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án nhà ở hình thành trong tương lai. Đây chính là một điều luật chặt chẽ sẽ đảm bảo sự minh bạch thông tin của dự án mà khách hàng, người mua nhà quan tâm đến căn hộ nếu có nhu cầu mua tại dự án đó. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp những hình ảnh chính thức về  giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án 219 trung kính - central field của chủ đầu tư: Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà và đơn vị phát triển MBLand Holdings.
Hình 1: Giấy tờ pháp lý dự án 219 trung kính Central Field

HỒ SƠ GIẤY TỜ PHÁP LÝ CHUNG CƯ CENTRAL FIELD 219 TRUNG KÍNH như sau:
Điều chỉnh nội dung chấp thuận đầu tư dự án Central Field 219 Trung Kính
Hình 1: Điều chỉnh nội dung chấp thuận đầu tư dự án Central Field 219 Trung Kính
Hình 2:  Điều chỉnh nội dung chấp thuận đầu tư dự án Central Field 219 Trung Kính
Văn bản số 5733 Quy hoạch Kiến trúc tổng thể mặt bằng dự án Central Field
Hình 3: Văn bản số 5733 Quy hoạch Kiến trúc tổng thể mặt bằng dự án Central Field
Văn bản số 5733 Quy hoạch Kiến trúc tổng thể mặt bằng dự án Central Field
Hình 4: Văn bản số 5733 Quy hoạch Kiến trúc tổng thể mặt bằng dự án Central Field


HỒ SƠ GIẤY TỜ PHÁP LÝ CHUNG CƯ CENTRAL FIELD 219 TRUNG KÍNH HỒ SƠ GIẤY TỜ PHÁP LÝ CHUNG CƯ CENTRAL FIELD 219 TRUNG KÍNH By: Tiểu Giang 5.0 stars based on 35 Reviews Dự án TỔ HỢP VĂN PHÒNG VÀ CĂN HỘ CAO CẤP CENTRAL FIELD 219 TRUNG KÍNH  được mệnh danh là “DẤU ẤN VÀNG GIỮA LÒNG HÀ NỘI” đã và đang tạo sức ...

CHUNG CƯ ĐANG CHÀO BÁN TẠI HÀ NỘI

Chung cư quận Đống Đa
Tổng hợp các dự án chung cư tại quận Cấu Giấy - Đây là khu vực trung tâm hành chính mới của Hà Nội bao gồm các Ngân hàng Argibank, Vietcombank,Viện Huyết học TW, Viện Kiểm soát...v.v. Giá bán tại khu vực 2 tỷ 2 - 3 tỷ 5.
Chung cư quận Tây hồ
Điểm danh những chung cư cao cấp đang được chào bán với mức giá tốt nhất trong năm 2016. Khu đô thị mới Tây Hồ Tây và Ngoại giao đoàn được khách hàng săn đón nhiều nhất. Giá dao động: 2,3 tỷ/ căn - 5 tỷ/căn.
Chung cư quận Ba Đình
Các dự án tại quận Ba Đình đang bắt đầu được đầu tư lớn trong năm 2016. Đây là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực trung tâm và mức đầu tư lớn mang lại cuộc sống hiện đại, vị trí đỉnh cao.
Chung cư quận Đống Đa
Khu vực quận hà đông hiện nay được đánh giá là khu vực phát triển nóng nhất tại Hà Nội. Chính vì vây, các dự án mới chất lượng tốt đang được xây dựng để phục vụ nhu cầu về nhà ở cho cư dân tại đây. Giá căn hộ dao đọng 1.2 tỷ đến 2 tỷ căn.
Chung cư sắp bàn giao
Tổng hợp các chung cư sắp hoặc bàn giao - còn ít căn hộ được chào bán ra đợt cuối cùng cho những ai đang tìm kiếm căn hộ ở ngay.
Chung cư quận Đống Đa
Danh sách các mảnh đất dự án sẽ xây dựng trong năm 2017 - 2020. Dành cho những nhà đầu tư và tham khảo thông tin.